Alienum phaedrum torquatos nec eu, vis detraxit periculis ex, nihil expetendis in mei. Mei an pericula euripidis, hinc partem.

Blog

GIÃN CÁCH – THỜI ĐIỂM ĐỂ THƯƠNG & HIỂU CƠ THỂ MÌNH HƠN SAU KHI THANH LỌC THAN TAM

Hôm nay bắt đầu thực hiện giãn cách xã hội 2 tuần trên toàn thành phố Hồ Chí Minh. Nếu ai bớt phải đi làm, được có những ngày ở yên không quá bận rộn thì đây là thời điểm thích hợp để làm sạch thân, dọn dẹp lại tâm và nghỉ ngơi, dọn dẹp sắp xếp lại hỷ xả từ bi hỷ nộ ái ố.

Cách “dọn dẹp sắp xếp lại thân tâm” mình thấy không khó mà vô vàn lợi ích cho sức khỏe, cho tâm trí, tự làm tại nhà dễ dàng đó là phương pháp #ThanhlọcThântâm của thầy Thích Tâm Thành.

Mình đã có duyên được thanh lọc trực tiếp cùng thầy một lần và online 1 lần. Sau chỉ 1 khoá cơ bản 4 ngày đã nhận thấy rất lợi ích, bản thân mình vốn đã điều chỉnh chế độ ăn uống sinh hoạt, hiểu bản thân nhiều năm nay nên chi tiết kết quả sau thực hiện thanh lọc của mình là: hết hẳn bệnh đau dạ dày mà sát trước khi thanh lọc vẫn chưa dứt (mình dạng bệnh nhẹ kiểu bệnh thời đại nhưng mình cảm nhận được với người bị dạ dày nặng nếu thanh lọc được vài ba khoá sẽ hết hẳn), da đẹp sáng hơn, bụng thì nhỏ lại vài cm, ốm lại 2 kg (thanh lọc rất dễ xuống ký nên rất thích hợp với người muốn ốm), lòng bàn chân mình mấy chục năm nay bị ngứa một chỗ mình biết là do độc tố hay do một bệnh gì đó nhưng chưa biết làm cách nào để hết thì sau thanh lọc đã biến mất (điều này mình mong chờ nhất).

Các triệu chứng của đau lưng, mỏi tay mỏi chân, gai cột sống đồ nghe ổn hẳn.

Đó là bản thân mình sức khỏe ổn không có bệnh lý nghiệm trọng gì đáng lưu tâm. Nhưng các cô dì chú bác anh chị đồng môn thì ai cũng ghi nhận một kết quả thay đổi đáng kinh ngạc, có người làm không bỏ sót khóa nào, vì kết quả họ thu nhận được quá tuyệt vời. Các bác bị lâu năm các bệnh dạ dày, đại tràng, huyết áp, tim mạch, tiểu đường, khớp, dư cân thừa mỡ… thì kết quả rất rõ. Đặc biệt các trường hợp bị K họ cũng chia sẻ có kết quả tốt.

Bản thân đã thực hiện nên mình tin tưởng đây là phương pháp lợi ích, hiệu quả, dễ thực hiện mà đặc biệt rất rẻ, không cần phải chi tiền triệu cho mỗi lần bảo dưỡng sắp xếp lại cơ thể như vậy.

Không chỉ thanh lọc Thân mà Tâm – Trí cũng được thanh lọc sắp xếp theo các bài khí công, các thời khóa tập luyện đơn giản nhẹ nhàng mà Thầy hướng dẫn.

Sau một khoá mọi người sẽ nhận ra mình đã làm quá nhiều điều sai với cơ thể của mình và may mắn vẫn còn cơ hội để sửa chữa.

Cách thực hiện như thế nào?

Cơ bản tối thiểu là 4 ngày để thực hiện. Mỗi ngày sẽ được ăn 3 bữa sáng trưa tối với thức ăn là mười mấy loại rau củ quả xay ép ( buổi sáng và buổi tối ăn loại giống nhau, buổi trưa ăn loại khác). Trước khi ăn buổi sáng đầu tiên thì phải cần đi đại tiện càng nhiều, xả bỏ càng tốt tồn đọng trong dạ dày đại tràng. Trong suốt thời gian ăn theo thức ăn Thầy hướng dẫn không được ăn thêm bất cứ thức ăn nào khác. Cần ăn trong Chánh niệm để chuyển hoá thức ăn thành dinh dưỡng nuôi cơ thể và chữa lành cơ thể. Ngoài ra, còn có các thời khoá luyện tập Thân – Tâm – Trí đan xen. Tối ngày thứ 3 thì bắt đầu được uống một dung dịch dầu để làm chất xúc tác và thực hiện vài động tác giúp việc đẩy các loại cặn bã, sạn sỏi, chất độc hại trong người ra. Người nhiều bệnh tật, cơ thể chứa nhiều độc tố thì thấy sự thải ra mà kinh hãi luôn!

Vì nhiều người nghe nói thanh lọc lại nghĩ phải nhịn ăn, khổ sở hay khó khăn nên mình nói sơ về cách thực hiện vậy để mọi người thấy không khó thôi chứ không phải chi tiết hết được nha.

Thanh Lọc Thân Tâm group là nơi chia sẻ trải nghiệm của các cô bác anh chị đã thực hiện, mọi người vào group để tham khảo nhé.

Tất cả các bài giảng, các thời khoá, công thức, cách làm thức ăn nuôi dưỡng trị liệu đều có chi tiết trên:

https://songchanhniem.com/

YouTube : Tâm Thành Sakya.

Nếu vẫn đang đi làm, mọi người cũng có thể vào link https://1drv.ms/u/s!Al3DUnOCrW-EhJRiZLUvgwKmyxuY_A?e=hHhWmE

hoặc https://1drv.ms/u/s!Al3DUnOCrW-EhJRk1foljn6k5hd-sw?e=UpYFPa

để tìm thấy các bài phù hợp giúp thực hiện thanh lọc thân tâm thành công trong giai đoạn này.

Sau khi tìm hiểu chương trình vầ các bài giảng, nếu quan tâm và có câu hỏi thêm, mọi người hãy liên lạc Admin nhé.

Xin được gửi lòng biết ơn và tri ân đến Thầy Tâm Thành đã giảng dạy một phương pháp lợi lạc cho sức khỏe.

Xin tri ân và biết ơn sự cống hiến phụng sự không mệt mỏi của Thầy và các cô bác anh chị em tình nguyện viên trong suốt thời gian qua.

Con Covid đến đem lại bao nhiêu thay đổi, mệt mỏi cho nhân loại nhưng đem đến cho Việt Nam một người Thầy và những khóa Thanh lọc thân tâm hữu ích.

Cuộc sống luôn là điều kỳ diệu!

Biết ơn cuộc sống này! Biết ơn trái đất này!

Biết ơn Thầy!

(Nguyễn Bích Ngọc – Chủ doanh nghiệp tư nhân)