Hướng dẫn thanh lọc trị bệnh ung thư

1008

° thời gian từ 3 đến 6 tuần

° chỉ uống nước rau quả ép và các loại trà theo chỉ dẫn mà thôi

° lượng nước rau củ ép chỉ được uống không qúa 500 mL mỗi ngày

 

I/. Cách ép nước rau củ:

 

–         300 gr = (270 mL) beet root juice = nước củ dền hay củ cải đường

–         100 gr = (90 mL) carrot juice = nước củ cà rốt

–         100 gr = (90 mL) celeriac = củ cần tây

–           30 gr = (30 mL) black radish = củ cải trắng vỏ đen

–         1 củ khoai tây cở bằng quả trứng

 

Lưu ý:

° Không cần dùng khoai tây, nếu không phải là bị ung thư gan.

Nhưng bạn có thể uống 1 ly nước vỏ khoai tây mỗi ngày. Cách pha chế trà vỏ khoai tây như sau: lấy 1 nắm vỏ khoai tây và cho vào một ly nước 250 mL, nấu sôi từ 2 đến 4 phút, sau đó lọc nước ra để nguội và uống từng ngụm một. Nếu khi uống mà bạn không thấy thích thú và ngon lành tức là gan bạn hãy còn khá tốt và không cần đến nó.

 

° Bạn có thể ép nước rau củ bằng máy ép rau trái hay dùng máy xay sinh tố và lấy một miếng vải lược để lọc nước sinh tố ra sau khi xay. Không nên dùng phần cặn bột lắng đọng ở dưới đáy.

° Khi uống nước ép rau củ chỉ nên uống từng ngụm một và để trong miệng càng lâu càng tốt trước khi nuốt.

 

II/. Cách pha chế và sử dụng trà Sage (Salvia officinalis):

 

+ cho 1 đến 2 muỗng cà phê trà Sage vào 500 mL nước và đun sôi đúng 3 phút để loại trừ các loại tinh dầu không cần thiết cho việc trị liệu nhưng các loại men quan trọng vẫn còn lại trong nước trà để giúp cho sự khỏe mạnh của các tuyến nội tiết, tuỷ xương và cột sống. Sau khi sôi 3 phút thì tiếp tục cho thêm 1 muỗng cà phê của St. John’swort (Hypericum perforatum), Peppermint và Balm (Melissa officinalis) vào và để yên thêm 10 phút nữa trước khi lọc ra để uống từ từ trong ngày.

 

+ trà này được uống nguội và có thể uống cả ngày trong mọi lúc mọi thời để phòng và trị bệnh.

 

III/. Cách pha chế và sử dụng trà Thận:

 

–         15 gr horsetail (Equisetum arvense)

–         10 gr stinging Nettle (Urtica divica)

–           8 gr knot grass (Polygonum aviculare)

–           6 gr St. John’swort (Hypericum perforatum)

 

+ Số lượng này đủ để điều trị cho 3 tuần.

 

+ cho 1 muỗng canh (nếu được cắt lớn) hay 1/2 muỗng canh (nếu được cắt nhuyễn) hỗn hợp trà lá này vào 125 mL nước nóng và để yên 10 phút, sau đó lọc nước trà này ra ly và tiếp tục cho thêm 250 mL nước nóng vào và đun sôi thêm 10 phút nưã và lọc phần trà này ra trộn chung với phần trước, để nguội và chia ra uống 3 lần trong ngày theo sự chỉ dẫn.

 

+ chỉ nên dùng trà này trong vòng 3 tuần thôi. Uống 60 mL mỗi lần lúc bụng đói, sáng sớm, trước khi ăn trưa, và trước khi đi ngủ.

 

+ trà này nên uống trong khi bị bệnh, trước khi phẩu thuật hay đang bị nhiễm trùng, viêm nhiễm. Có thể dùng để phòng bệnh, nên uống 3 đến 4 lần mỗi năm, mỗi lần hai đến ba tuần.

 

VI/. Những loại trà hữu dụng khác:

 

° Trị táo bón: trà camomile (Anthemis nobilis)

° Trị bướu não: uống 125 đến 250 mL trà Balm mint hay mỗi ngày, uống chậm rãi và nguội. Lấy 1 muỗng canh lá Gold Balm mint hay lemon balm mint, hay hỗn hợp của cả hai cho vào 250 mL nước sôi và để yên 10 phút.

° Trị ung thư mắt: uống 125 mL trà Eyebright (Euphrasia officinalis) mỗi ngày. Lấy 1 muỗng canh lá trà và cho vào 250 mL nước sôi và để yên 10 phút, lọc nước ra và để nguội uống từ từ trong ngày.

° Trà trị ung thư vú, tử cung và buồng trứng: uống 125 ml trà silvery lady’s mantle (Alchemilla alpine) và white dead nettle hay blind nettle (lamium album). Uống chậm từng ngụm lúc nguội. Lấy 1 muỗng canh lá trà silvery lady’s mantle và ½ muỗng canh white dead nettle cho vào 125 mL nước nóng và để yên 10 phút.

° Trà trị ung thư Lợi, môi, lưỡi, các tuyến ở cổ và cuống họng: uống trà Pimpernel (pimpinella magna) suốt 42 ngày điều trị. Lấy 1 muỗng canh nước lá trà này cho vào miệng súc và nhổ ra, lập lại lần thứ hai cũng như vậy, nhưng đến lần thứ ba thì súc xong và nuốt luôn chứ không nhổ ra ngoài. Nên làm vài lần mỗi ngày. Để chuần bị trà này chỉ cần lấy 1 muỗng canh lá trà này và cho vào 125 mL nước sau đó đun sôi đúng ba phút.

° Trà trị ung thư da đường kính nhỏ hơn 1 cm: Thoa vùng da bị bệnh với nước Celandine greater tươi (Chelidonium majus) vài lần mỗi ngày. Loại cỏ này khi bị ngắt cho ra dịch màu vàng vị đắng. Nếu vết lở quá lớn thì chỉ nên bôi thuốc này ở vùng xung quanh bờ mép da mà thôi. Vào mùa Đông khi dung nước dịch này để thoa hay rửa thì chỉ nên thoa ở vùng bờ mép ngoài mà thôi. Lấy 1 muỗng canh là trà này và cho vào 125 mL nước sôi và để yên 10 phút. Dùng để thoa khi dung dịch còn ấm và KHÔNG THOA VÀO VẾT THƯƠNG HỞ.