Giới Thiệu

Tỉnh thức trong đời sống hằng ngày

Mỗi ngày có 24 giờ. Ngoài 8 tiếng để ngủ nghỉ, chúng ta sử dụng khoảng thời gian còn lại của mình như thế nào? 

Chúng ta có thực sự sống trong khoảng thời gian còn lại ấy hay không? 

Bao nhiêu người ý thức rõ ràng được từng hơi thở vào ra của mình và thấy được tầm quan trọng của từng hơi thở? 

Chuyện gì sẽ xảy ra cho chúng ta nếu như mình có thể thở ra mà lại không thể hít vào được?

Còn việc ăn uống và sinh hoạt hằng ngày của chúng ta thì sao? Có bao nhiêu người ý thức được ta đang nuôi dưỡng thân và tâm ta bằng loại thức ăn gì hằng ngày? 

Tại sao ngày càng có quá nhiều loại thức ăn, thức uống, rau trái, quá nhiều loại thuốc Đông cũng như Tây y mới ra đời, có quá nhiều phòng khám, bệnh viện, bác sĩ, dược sĩ, nhưng con người lại càng mắc nhiều thứ bệnh mới, nan y và ác tính? Có bao giờ bạn đặt những câu hỏi này và tìm lời giải đáp cho chúng chưa?

Làm thế nào để chúng ta có Thân khoẻ – Tâm an – Trí sáng, tức là sống một cách khỏe mạnh, an lạc, hạnh phúc và có trí tuệ chân thực?

Nếu bạn chưa có cơ hội tự hỏi mình hay chưa tìm ra lời giải đáp cho những câu hỏi trên, xin mời bạn cùng đến tham dự khoá Thanh Lọc Thân Tâm để lắng nghe những chia sẻ về các vấn đề này. Với hy vọng sẽ giúp bạn tự làm chủ được cuộc sống của mình, hiểu rằng hạnh phúc hay khổ đau, khỏe mạnh hay bệnh tật, giải thoát hay bị ràng buộc, tất cả đều nằm trong tầm tay và sự kiểm soát của chính bản thân mình.

Sau khi tham gia các lớp học này, các học viên không những học được cách tăng cường sức đề kháng một cách chủ động, thuận tự nhiên, mà còn đạt được những thành công nhất định để kiểm soát các căn bệnh phổ thông, mãn tính, ung thư và các bệnh hiếm gặp. Bạn sẽ biết cách trở về chăm sóc, yêu thương chính mình đúng đắn hơn. Để rồi, sau những trải nghiệm của tự thân quý báu này, mỗi người đều mong muốn được lan toả đến tất cả những người thân, bạn bè và cộng đồng để tất cả nhưng ai đang sống xung quanh chúng ta đều được khoẻ mạnh, an vui và hạnh phúc thực sự. Môi trường xung quanh ta ngày càng sạch sẽ, thông thoáng tốt đẹp hơn lên thì các dịch bệnh, thiên tai, thảm hoạ cũng giảm dần.

Chúng tôi muốn gởi gấm đến các bạn thông điệp “Hành trình làm mới chính là Hành trình quay trở về”. Bên cạnh đó là thông điệp “Chúng ta và Vũ trụ là một”.  Vì vậy tiến trình “Thanh Lọc Thân Tâm” không thể tách rời khỏi “Chuyển Hoá Môi Trường”. Chỉ khi gắn chặt nỗ lực Thanh Lọc Thân Tâm với mục đích bảo vệ, chuyển hoá môi trường thì chúng ta mới có được Thân khoẻ – Tâm an – Trí sáng.

Nếu bạn làm được một phần trong việc này, không những bạn đã có thể chuyển hóa được cuộc đời của bạn, mà bạn còn đóng góp được một phần không nhỏ vào việc xây dựng gia đình hạnh phúc, đất nước phồn vinh, và thế giới hòa bình.

Chúc quý bạn có một khởi động tốt cho hành trình làm mới Thanh Lọc Thân Tâm – Chuyển Hoá Môi Trường để sống khoẻ, sống an lạc và tìm được hạnh phúc thât sự. 

BAN HƯỚNG DẪN

TK. THÍCH TÂM THÀNH

Scroll to Top
Scroll to Top