Chương Trình TLTT Lần Đầu Tiên tại Gold Coast và Canberra

Chương Trình TLTT Lần Đầu Tiên tại Gold Coast và Canberra

“Không có gì tồn tại mãi với thời gian, cái gì muốn tồn tại cái đó phải dược nuôi  dưỡng”. Cơ thể của chúng ta nếu không được chăm sóc và nuôi dưỡng, theo thời  gian chúng cũng sẽ nhanh chóng tàn phai. Phương pháp “Thanh lọc thân tâm  (TLTT)” của Thầy là một phương pháp tuyệt vời giúp chúng ta nuôi dưỡng và chăm  Sóc cơ thể để 8. được Thân khỏe, Tâm an, và Trí sáng để tìm được bình an, hạnh  phúc thực sư.  

Tiến trình làm mới TLTT là việc thực hành đồng thời quá trình Thanh Loc, loại bỏ  những chất cặn bã tồn đọng trong Thân Tâm ra ngoài và dung nap những dường  chất tốt từ thức ăn thô, thức ăn tinh dến những nhận thức đúng đắn nhằm nuôi  dưỡng và trị liệu đúng đắn. TLTT giúp các học viên có được sự chuyền hóa Thân  Tâm, THAY ĐŐI NHẬN THỨC và thực hành đúng đắn phù hợp với quy luật của Vü  Trụ. TLTT cũng là cách giúp các học viên quay trở về với ngôi nhà đích thực bên  trong của mình đề chăm sóc, thương yêu và làm mới chính bản thân mình một  cách đúng đắn.

Tại Úc, chương trình TLTT đã được tổ chức tại Melbourne, Sydney từ nhiều năm  qua, tuy nhên để giúp cho nhiều người biết cách tự chăm sóc bản thân mình, TLTT  sẽ được lan tỏa và được tổ chức lần đầu tiên tai Gold Coast từ ngày 08 /10 đến  ngày 12 /10/ 2024 và Canberra từ ngày 22/10 đến 26/10/2024.Vì những lơi lạc như  vậy, nên xin mời cả nhà mình cùng chia sẻ những thông tin này đến bạn bè, người  thân, đồng nghiệp đang sống tại Gold Coast, Brisbane và Canberra Thủ đô của  Úc…để nhiều người được hưởng lợi từ những khóa học này 
 
Xin chân thành cám ơn!  
Scroll to Top
Scroll to Top