Chùa Long Hưng 20/06 – 24/06/2023

Chùa Long Hưng 20/06 – 24/06/2023

Chương trình “Thanh lọc thân tâm – Hướng dẫn phương pháp sống khỏe thuận tự nhiên” dưới sự chỉ dạy của Thầy Thích Tâm Thành từ ngày 20/06 – 24/06/2023 (nhằm 03/05 – 07/05 năm Quý Mão) tại chùa Long Hưng đã diễn ra thập phần viên mãn.

Với mong muốn đánh thức tinh thần chăm sóc sức khỏe tự thân, làm mới thân – tâm, cộng hưởng năng lượng để cải thiện sức khỏe của chính mình và thay đổi nhận thức trong lối sống hằng ngày, quý thầy và các cộng sự của mình đã dành trọn thời gian, tâm sức của mình trong bốn ngày vừa qua để hướng dẫn, hỗ trợ hơn 500 quý học viên ở mọi lứa tuổi luyện tập thanh lọc thân – tâm để hướng tới hoàn thiện cuộc sống, sức khỏe của chính bản thân mình và sau là sức khỏe của những người xung quanh. Trong những ngày này, qua từng thời khóa như ngồi bình yên, nuôi dưỡng và trị liệu, tập yoga, khí công hay những giờ lý thuyết do đích thân thầy Tâm Thành giảng dạy, chương trình đã giúp cho các học viên có nhận thức đúng đắn, hiểu biết giá trị đích thực và lợi lạc của hành trình thanh lọc để thân – tâm hợp nhất, biết cách thực hành để sống tự chủ hơn, hoà hợp và lợi lạc với tự thân, gia đình, cộng đồng và vũ trụ.

Cũng tại khóa thực tập này, ban tổ chức có xây dựng một chương trình “LÀM MỚI” – phát huy cơ chế làm chủ của tự thân, làm mới từng đơn vị nhỏ nhất, đây là cơ chế của luật bảo toàn năng lượng, giai đoạn đầu càng khó bao nhiêu thì giai đoạn sau sẽ dễ dàng, tốt đẹp, tích cực bấy nhiêu. Theo lời thầy giảng, những bệnh tật, đau nhức, phiền não – tất cả những gì bên ngoài thân chúng ta, chúng ta sẽ đẩy ra từ từ và quên nó đi, bỏ nó qua một bên, cố gắng quay vào bên trong của mình, càng liên tục tập trung vào bên trong bao nhiêu thì chúng ta sẽ ứng dụng được cơ chế này mà tạo hóa đã thiết lập cho tất cả các thể chất trong vũ trụ. Nếu cứ để những cái lo lắng, sợ hãi, căng thẳng, mất ngủ ảnh hưởng đến mình, cứ hướng ra bên ngoài thì chúng ta càng chiêu cảm những năng lượng và rung động tiêu cực, đồng thời không kích hoạt được nguồn năng lượng chân như, trong sáng, tốt đẹp ở bên trong mình. Do đó, chúng ta phải nhớ và thực hành nghiêm chỉnh vào ngày thanh lọc này. Hơn nữa, bệnh tật là những thói quen, nhận thức không đúng đắn đưa đến cách nuôi dưỡng, sinh hoạt không đúng đắn. Chương trình này giúp mình nhận thức lại, chuyển hóa lại cách nuôi dưỡng của mình cho đúng đắn, bản thân lúc này sẽ được làm mới trở lại.

Chúng con xin được tỏ lòng tri ân sâu sắc tới thầy Thích Tâm Thành đã tận tâm theo sát hành trình thanh lọc của các học viên, giúp chúng con thêm hiểu biết về cách sống thuận tự nhiên, quân bình để từ đó biết sống với người thầy trong chính mình, biết giúp cho mình và mọi người đều biết sống đơn giản, tốt lành, và cùng gìn giữ sự sống cho môi trường.

Xin tri ân sự hỗ trợ nhiệt thành của các anh chị trong ban phụng sự của nhóm “Thanh lọc thân tâm” trong những ngày qua đã luôn theo sát thời khóa, hỗ trợ tận tình từng học viên. Cho dù sức khỏe và sự thay đổi thể trạng của từng học viên là khác nhau, song ban phụng sự vẫn luôn túc trực để hỗ trợ kịp thời nhất có thể để hành trình thanh lọc thân – tâm lần này được thêm phần trọn vẹn.

Chùa Long Hưng hi vọng rằng sau chương trình lần này, đại chúng sẽ dành nhiều thời gian để trở về với chính bản thân mình để kết nối, hiểu biết và yêu thương tạo dựng sự bình yên cho cuộc sống, cùng cộng hưởng năng lượng bình yên và tạo thói quen hàng ngày, duy trì sự bình an.

Nguồn: Bản Tin Phật Sự Long Hưng

Bài Liên Quan

Krekel – Đức 05-2024

Hình ảnh của khóa học “Thanh lọc thân tâm – Hướng dẫn phương pháp sống khỏe thuận tự nhiên” dưới sự chỉ dạy của Thầy Thích Tâm Thành từ ngày 02/06/2024 – 07/06/2024

Budapest – Hungary 05-2024

Hình ảnh của khóa học “Thanh lọc thân tâm – Hướng dẫn phương pháp sống khỏe thuận tự nhiên” dưới sự chỉ dạy của Thầy Thích Tâm Thành từ ngày 13/05/2024 – 16/05/2024

Chùa Hoằng Pháp 20/06- 25/06/2023

Chương trình cộng đồng “Thanh lọc thân tâm – Hướng dẫn phương pháp sống khỏe thuận tự nhiên” Từ ngày 20/06- 25/06/2023 (nhằm 03/05 – 08/06 Quý Mão) chùa Hoằng Pháp kết hợp với thầy Tâm Thành và Công ty Thanh Lọc Thân Tâm tổ chức chương trình “Thanh lọc

Chùa Hoằng Pháp 24/05- 28/05/2023

Chương trình cộng đồng “Thanh lọc thân tâm – Hướng dẫn phương pháp sống khỏe thuận tự nhiên” Từ ngày 24/05- 28/05/2023 (nhằm 06/04 – 10/04 Quý Mão) chùa Hoằng Pháp kết hợp với thầy Tâm Thành và Công ty Thanh Lọc Thân Tâm tổ chức chương trình “Thanh lọc

Scroll to Top
Scroll to Top