Lưu Ý Trước Khi Tham Gia Tiến Trình Thanh Lọc Thân Tâm

Lưu Ý Trước Khi Tham Gia Tiến Trình Thanh Lọc Thân Tâm

Những điều học viên cần lưu ý trước khi đến tham dự khóa học Thanh Lọc Thân Tâm:

 • Tìm hiểu kỹ về khóa học Thanh Lọc Thân Tâm trên trang YouTube Sống Chánh Niệm và những phần chia sẻ của học viên, nhất là những người có tình trạng bệnh nền tương tự với bản thân, để xây dựng niềm tin về tiến trình Làm Mới Thân Tâm, từ đó chuẩn bị thực hiện với một quyết tâm và cam kết thực sự với chính mình.
 • Hiểu rõ về mục đích, phương pháp và nguyên tắc tiến trình Làm Mới – Thanh Lọc và quan sát lại động cơ của bản thân khi tham gia khóa học.
 • Dù thực tập trực tuyến (online) hay tại chỗ (offline), thực tập một mình hay cùng người khác trong khóa học, điều quan trọng nhất là bạn cần dành trọn vẹn Thân và Tâm của mình cho khóa học. Việc kết nối Thân và Tâm là bài tập thực hành và mục tiêu của tất cả các hoạt động thanh lọc, giúp bạn quay trở về vào bên trong, thay vì hướng ra bên ngoài. Do vậy, bạn cần sắp xếp các công việc riêng (công việc ở cơ quan, việc gia đình…) để tránh thất thoát năng lượng qua việc phóng tâm ra ngoài. Cố gắng không sử dụng hay hạn chế sử dụng điện thoại, thậm chí tránh tiếp xúc nói chuyện với bên ngoài. Hãy dành trọn thời gian cho các thời khóa thực tập, dành thời gian tĩnh tâm thư giãn cho bản thân nhiều hơn. Có như vậy, mục tiêu kết nối Thân Tâm của bạn mới thực sự đạt được.
 • Nếu bạn tự thực tập tại nhà thì cần chuẩn bị thực phẩm (nước vàng, nước đỏ, hỗn hợp dầu xổ và nước xổ). Để đảm bảo kết quả thực hành tốt:
  1. Nên sử dụng những thực phẩm theo hướng dẫn.
  2. Bạn nên ăn nhẹ hoặc không ăn, chỉ uống nước lọc vào bữa chiều hôm trước ngày thanh lọc đầu tiên.
 • Ngoài thực phẩm và nước uống theo hướng dẫn, các vật dụng khác cần thiết cho khóa Thanh Lọc gồm có:
  1. Trang phục lịch sự, kín đáo, thoải mái, rộng rãi để dễ vận động thể dục và Ngồi Bình Yên. Khuyến khích tương tác với ban tổ chức và nhận sự hỗ trợ tối đa.
  2. Thảm yoga để tập thể dục.
  3. Khăn tắm dùng để đắp vào giờ Soi sáng – Trị liệu hoặc lau mồ hôi.
  4. Một rổ nhỏ vừa mặt trên của ghế ngồi toilet để thu hoạch chất cặn bã kết tủa sau đêm uống hỗn hợp dầu xổ (ít nhất trong đêm 3 và 4 của khóa Thanh Lọc).

Bài Liên Quan

Mục Đích và Ý Nghĩa

Tiến trình Làm Mới – Thanh Lọc Thân Tâm là quá trình thanh lọc, loại bỏ những chất cặn bã tồn đọng trong Thân Tâm ra ngoài và dung nạp những dưỡng chất tốt từ thức ăn thô, thức ăn mịn đến những nhận thức đúng đắn nhằm nuôi dưỡng

Sơ Lược Tiến Trình Làm Mới

Tiến trình Làm Mới Thân Tâm là một tiến trình kéo dài và cần được duy trì liên tục. Chu kỳ ngắn nhất để Làm Mới – Thanh Lọc Thân Tâm cần kéo dài ít nhất một tuần (7 ngày) để đào thải và chuyển hóa các phế phẩm từ

Lưu Ý Trong Khi Tham Gia Thanh Lọc Thân Tâm

Điều kiện tham gia khoá học Bạn cần có năng lực phối hợp, hợp tác với người hướng dẫn, ban tổ chức và quan trọng nhất là hợp tác với chính mình. Chúng ta biết rằng Tâm của mình là phần cao nhất, là phần điều khiển đời sống của

Scroll to Top
Scroll to Top