Kính gửi Thầy Tâm Thành

Kính gửi Thầy Tâm Thành

Thưa thầy, con thường có thói quen viết một bài mới và đọc một cuốn sách mới mỗi đầu năm. Năm nay, vì bốn năm tháng qua con và gia đình, nhất là em con, đã được nhiều duyên phước lành đến với thầy, đến với chương trình Thanh Lọc Thân Tâm và gắn liền với nhiều bài tập tâm thể khí phối hợp của thầy, và có kết quả tốt cụ thể,… nên con đã quyết định nghe lại hết trọn 7 video clips Chia Sẻ Kiến Thức Sức Khỏe của trọn khoá TLTT của thầy… như lòng cảm kích biết ơn.

Gần cuối ngày lễ đầu năm 2023, con vừa kết thúc video #7.

Khi nghe lại kỹ từng lời từng chữ thầy giảng, con thấy chúng con đã quá may mắn được thầy chia sẻ những kiến thức quý báu. Từng chữ thầy dùng luôn chính xác, cô đọng, không dư, không thiếu.

Thầy trình bày từng thứ thật kỹ lưỡng, chi tiết, mạch lạc, khúc chiết.

Từng ví dụ thầy mở rộng luôn thật rõ ràng, tinh tế, và sâu sắc. Nghe thầy phân tích cấu tạo của từng bộ phận trong cơ thể và sự liên kết với cấu tạo và quy luật của vũ trụ, sao mà tuyệt vời.

Con sẽ xem lại trọn bộ video này nhiều lần bởi lần nào xem lại con cũng thấy có nhiều điều mới mà lần trước đã nghe sót, hoặc không nhớ hết. Thành ra lần nào dù xem lại con vẫn thấy như lần đầu tiên. Có nhiều đoạn quan trọng, con đã đối chiếu với sách của thầy và đánh dấu để đọc lại.

Con chợt nghĩ, khi có những lo âu, nhất là khi vấn đề liên quan đến sức khỏe, chúng con luôn cầu xin các đấng Bề Trên giúp đỡ chữa lành. Có những điều chúng con đã thắc mắc cần được trả lời.

Có được thầy, có được sự tận tình chia sẻ hướng dẫn của thầy để được chữa lành, được mạnh khỏe, giải tỏa, giải quyết được mọi gút mắc, thân lẫn tâm… Bề Trên đã đáp lời cầu xin của chúng con quá đó chứ. Chúng con đã có được một vị Bồ Tát sống, ngay bên cạnh, ngay đời này….

Biết ơn lòng từ bi của thầy; biết ơn thầy đã hết lòng giúp chúng con nhận ra giá trị và tầm quan trọng khi có sức khỏe tốt, khi biết cách cân bằng cách sống thuận tự nhiên, và khi thân tâm được thanh lọc… Lúc đó chúng con sẽ biết cách thương, giúp và bảo vệ chính mình và người thân.

Biết ơn thầy thôi sẽ không đủ. Chúng con có bổn phận phải duy trì và tiếp tục chia sẻ và lan tỏa, giúp thêm những người xung quanh cùng được hiểu và nhận ra những điều cần làm.

Khánh Vân

Share:

Bài Liên Quan

Hành trình Thanh lọc Thân – Tâm từ 11-14/5/2023

Từ một nhân duyên mà mình đã có mặt trong khoá Thanh lọc Thân-Tâm (cha đẻ phương pháp này là Tiến sĩ -Bác sĩ, Tu Sĩ Thích Tâm Thành) trong 4 ngày tại Chùa Long Phú Mỏ Cày bắc, Bến Tre. Tập trung trong 4 ngày và lịch sinh hoạt

Hành Trình Quay Về Với Chính Mình

Thương kính gửi Thầy Thích Tâm Thành! Thầy ơi, ai đó đã nói đại ý: Khi người học trò sẵn sàng thì vị Thầy xuất hiện. Điều này đặc biệt đúng với con khi nhân duyên đủ đầy để con được tham dự khóa thanh lọc thân tâm cấp 3

Hãy Tự Vỗ Vai Mình…

Con vừa kết thúc ngày làm việc và nhớ lại buổi chuyện trò giao lưu cuối năm của Thầy cùng các học trò và TNV khắp nơi sáng nay (tức là tối hôm qua, thứ Tư giờ VN). Những buổi NBY hằng ngày mà chúng ta được thầy cùng ngồi

Khi Chuyển Hóa Thân Tâm Chạm Đến Yêu Thương 

Tối hôm đó, tụi mình cùng nhau tụ tập tại hội trường nhỏ, được ban tổ chức chiêu đãi “Bữa ăn Thiên Đường”. Gồm cà rốt, khoai tây, củ dền, bông cải xanh rắc thêm vừng và đậu phộng thơm thơm. Ngoài ra, còn có súp với màu đỏ đặc

Scroll to Top
Scroll to Top