Nhật Ký Thanh Lọc Thân Tâm 5 Ngày 4 Đêm

Nhật Ký Thanh Lọc Thân Tâm 5 Ngày 4 Đêm

Hôm qua Quỳnh vừa mãn khóa Thanh lọc thân tâm của thầy Thích Tâm Thành diễn ra tại Nha Trang.

Kết quả Quỳnh giảm được 4kg, cơ thể nhẹ bẫng và đặc biệt là minh mẫn lạ kì (điều mà mình đã nghe nhiều nhưng giờ mới được thực chứng).

Thầy Thích Tâm Thành là một tu sĩ, bác sĩ, tiến sĩ uyên bác, nên quy trình thanh lọc kết hợp khoa học hiện đại và cả những kiến thức Đông Y thâm sâu. Thầy đã tổ chức những khóa thanh lọc vì cộng đồng 10 năm qua trên khắp thế giới. Hàng trăm ngàn người đã được thầy hướng dẫn khỏi những bệnh nan y như ung thư, tiểu đường, huyết áp…

Lý do Quỳnh tham gia: Trong thời gian bầu Quỳnh thèm đồ ăn vặt và ăn đồ chiên rán khá nhiều, vậy nên mình cảm giác cơ thể có chút nặng nề bên trong. Trước đây mình còn hay dùng các sản phẩm hóa chất như nước giặt, rửa bát, chất cọ rửa… nên mình biết sẽ có sự tích tụ các chất độc hại.

Ngày 1: Quỳnh biết là trong quá trình thanh lọc thì lượng thức ăn nạp vào sẽ tiết giảm. Tuy nhiên vẫn đinh ninh sẽ được dùng bữa kiểu buffet chay ).

Lúc đến bữa được phát cho chai nước thì mình bất ngờ khôn xiết. Nhưng khi ăn, mình được hướng dẫn nhai và ăn trong chánh niệm nên thấy trân quý và đủ đầy. Cả ngày mình cũng uống rất nhiều nước Kangen (nước kiềm do ban tổ chức cung cấp).

Hết ngày mình thất rất tuyệt vời nhưng sao mà đóiiiii

Ngày 2: Ngủ dậy cứ nghĩ sẽ đói kinh khủng cơ, nhưng cảm thấy sảng khoái thấy lạ và đỡ bị vật hơn ngày 1.

Mình bắt đầu nổi mụn, họng đau ghê gớm (mình bị viêm họng mãn tính nhưng từ khi ăn chay đã hết) – chắc giờ trổ sạch cho hết hẳn. Mình hiểu là cơ thể thải độc nên bình tĩnh đón nhận. Ngày xưa thấy nổi mụn là điên tiết lắm.

Cuối ngày thì tiếp tục thấm thía sự đói. Nói ra mồm cái chữ đói thôi mà điện thoại nó nghe lén và lên mạng xã hội hiện lên 5 tỉ món ăn. Sợ quá Quỳnh phải out liền.

Ngày 3 và 4: Càng nghe thầy giảng càng thấm thía và tin tưởng vào phương pháp thanh lọc này: tất cả là khoa học. Không có sự tâm linh huyền bí nào.

Vừa giảng về cơ thể và dinh dưỡng rất chi tiết, thầy cho xem một số video chiếu về sự thật những thức ăn chúng ta tiêu thụ, những hóa chất chúng ta vô tình tiếp xúc hàng ngày. Những người quanh mình bảo nổi hết da gà vì sợ.

Tối hai ngày này mình được uống dung dịch dầu xổ (pha chế từ nguyên liệu thiên nhiên). Sáng hôm sau nhiều người trong khóa chia sẻ họ xổ ra nhiều cặn bẩn và sỏi. Tuy nhiên mình thì không thấy gì. Không biết trộm vía vì ăn chay khoa học hay độc tố tích tụ sâu chưa bật ra.

Trước đây mình từng đi detox đại tràng chuyên sâu và bác sĩ cũng như nhân viên ở đó nói hiếm thấy ai đại tràng sạch như mình. Vậy nên có vẻ thiên về khả năng cơ thể mình ít độc tố

Sáng ngày thứ 5: Kết thúc khóa

Mình cảm thấy nhận được rất nhiều lợi lạc và chuyển biến trong cơ thể: lưng đỡ đau hơn, da dẻ sáng và tươi nhuận hơn, đặc biệt là trạng thái tỉnh táo, thấy yêu cuộc đời vô cùng, sức khỏe sung mãn (mình nghĩ sau mấy ngày ăn ít đi sẽ mệt và ù lì lắm cơ).

Có một anh trong khóa chia sẻ: anh bị polyp túi mật kích thước to và bệnh viện yêu cầu cắt túi mật, anh từ chối phẫu thuật và đi thanh lọc. Sau khi tham gia khóa thanh lọc lần đầu, polyp đã teo lại một cách kỳ diệu. Một thời gian nữa trở về đời thực thì anh lại ăn uống sinh hoạt thiếu điều độ, polyp lại phát triển to, bác sĩ lại kêu cắt, anh lại đi thanh lọc, polyp lại nhỏ lại. Nhưng rồi anh lại quay lại lối sống cũ. Đến nay anh đã tham gia 6 khóa rồi nhưng vẫn bị vòng lẩn quẩn.

Vậy nên phương pháp thanh lọc dù tốt đến đâu nhưng điều quan trọng là mình phải duy trì lối sống đúng đắn hàng ngày. Chứ cứ mong rằng thanh lọc xong vài ngày là mình sẽ khỏi hết sạch bệnh tật và mãi như vậy thì không đúng đâu. Suy nghĩ đó tham quá.

Thầy cũng đã nói: Quan trọng là chúng ta nuôi dưỡng thân tâm trí hàng ngày (bằng ăn uống, tập luyện, tinh thần). Quỳnh thực sự tâm đắc, quả thật là những gì mình ăn gồm cả thức ăn cho cơ thể và tâm trí. “Không có gì tồn tại mãi mãi với thời gian, cái gì muốn tồn tại, cái đó phải được nuôi dưỡng”.

Nếu những ai đang bị bệnh mãn tính hay muốn thanh lọc thì có thể tham khảo phương pháp này nhé! Thầy có tổ chức trên nhiều tỉnh thành Việt Nam và cả nước ngoài như Mỹ, các nước châu Âu… với chi phí rất hợp lý. Thực ra chi phí này để thanh toán cho cơ sở vật chất và nguyên liệu chứ ban tổ chức toàn là tình nguyện viên thôi. Thực sự Quỳnh trân trọng và biết ơn mọi người lắm.

Quỳnh không bác bỏ những phác đồ điều trị hay đưa ra lời khuyên y học, đây đơn thuần là những trải nghiệm tuyệt diệu của mình muốn chia sẻ cho các bạn.

Trích lược chia sẻ của bạn Quỳnh ăn chay (Vegan Q)

Share:

Bài Liên Quan

Hành Trình Quay Về Với Chính Mình

Thương kính gửi Thầy Thích Tâm Thành! Thầy ơi, ai đó đã nói đại ý: Khi người học trò sẵn sàng thì vị Thầy xuất hiện. Điều này đặc biệt đúng với con khi nhân duyên đủ đầy để con được tham dự khóa thanh lọc thân tâm cấp 3

Hãy Tự Vỗ Vai Mình…

Con vừa kết thúc ngày làm việc và nhớ lại buổi chuyện trò giao lưu cuối năm của Thầy cùng các học trò và TNV khắp nơi sáng nay (tức là tối hôm qua, thứ Tư giờ VN). Những buổi NBY hằng ngày mà chúng ta được thầy cùng ngồi

Khi Chuyển Hóa Thân Tâm Chạm Đến Yêu Thương 

Tối hôm đó, tụi mình cùng nhau tụ tập tại hội trường nhỏ, được ban tổ chức chiêu đãi “Bữa ăn Thiên Đường”. Gồm cà rốt, khoai tây, củ dền, bông cải xanh rắc thêm vừng và đậu phộng thơm thơm. Ngoài ra, còn có súp với màu đỏ đặc

Kiên Trì Thanh Lọc Thân – Tâm, Vượt Qua Bệnh Nặng

Năm 2016, tôi gặp một tai nạn thảm khốc, gãy 9 xương sườn, sụp 2 đốt sống 11 + 12 và sụp 2 lá phổi. Sau đó, tôi mắc chứng bệnh rất nặng đó là suy tuyến yên, suy toàn bộ tuyến nội tiết, tuyến thượng thận, tuyến giáp, tiểu

Scroll to Top
Scroll to Top