SỰ KẾT NỐI NHIỆM MÀU

SỰ KẾT NỐI NHIỆM MÀU

Chắc chắn đã nhiều lần chúng ta thắc mắc tự hỏi mỗi giây phút có bao nhiêu hài nhi chào đời.
Theo thống kê mới nhất của World Population Clock ngày 28 tháng 7 năm 2023, mỗi ngày có khoảng 150 ngàn sinh mạng ra đi, cùng lúc khoảng 350 ngàn sự sống mới bắt đầu, đưa tổng dân số thống kê trên trái đất của cùng ngày lên 8,050,977,579 (8 tỷ 50 triệu).
Vòng trái đất của chúng ta là 24,901 dặm, tương đương 40,075 cây số. Bạn có thể cách một người gần nhất và xa nhất là bao? Vài ba bước, và cũng có thể cả nửa vòng trái đất!?
Vậy trong cái thế giới mênh mông bận rộn 8 tỷ 50 triệu người đó, khi chúng ta ở xa thật xa một người mà vẫn có thể kết nối được với người ấy, điều mà chúng ta thường gọi lạ thần giao cách cảm, chắc hẳn ai cũng không khỏi kinh ngạc và tán dương hiện tượng hiếm có và diệu kỳ đó.
Theo thông tin của nhiều nghiên cứu thì cơ thể con người được tạo nên từ tổng hợp của 100 trillion (một trăm ngàn tỷ) tế bào, có nghĩa gấp 12 ngàn tổng dân số thế giới.
Chiều dài tất cả các mạch máu trong cơ thể người trưởng thành được ước tính khoảng 62,000 dặm, tương đương 100,000 cây số, có nghĩa gấp 2.5 vòng quanh trái đất.
Vậy khi chúng ta có thể kết nối với chính xác một số tế bào nào đó trong số đông gấp 12 ngàn tổng dân số thế giới và tế bào đó cách xa não bộ gấp đôi vòng trái đất, thì hiện tượng đó có là nhiệm màu, có thể gọi là miracle?
Thời gian trước kia, vài ngày trong tháng KV có hay bị nhức đầu. Có những trận nhức đầu migraine đau như búa bổ và có thể làm mình ói mật xanh mật đỏ. Và thay vì để phải chịu đựng cái đau, KV thường uống một viên thuốc giảm đau để nó qua mau và tiếp tục làm việc. KV thường không thích uống thuốc vì biết thuốc là chất hóa học, có phản ứng phụ và chỉ giải quyết triệu chứng chứ không giải quyết vấn đề ở gốc rễ.
Cách đây hơn 18 tháng, KV có duyên lành được học ngồi bình yên (NBY) tiếp nhận nhận năng lượng (NL) vũ trụ và tập kết nối với cơ thể để nó tự chữa lành.
Khi người học trò sẵn sàng thì theo định luật hấp dẫn của vũ trụ, điều mình mong ước được học hỏi, điều mình cần được biết, cần được hướng dẫn, điều mình thành tâm tìm kiếm sẽ xuất hiện chính xác khi đến lúc. Không lâu sau đó, KV xem được nhiều video của thầy Tâm Thành và chương trình Thanh Lọc Thân Tâm (TLTT) trên trang Sống Chánh Niệm.
Mỗi ngày KV tập cho mình thói quen NBY, ít nhất là 15 phút, sau đó tăng lên 30, rồi một tiếng. Tập hướng vào bên trong, kết nối với chính mình, sống thuận tự nhiên – như thầy đã dạy.
KV có để ý thấy không còn những trận nhức đầu migraine như trước. Và nếu chuyện nhức đầu xảy ra thì cũng nhẹ hơn. KV sẽ NBY tập trung vào chỗ bị đau và nói chuyện với các tế bào và mạch máu chỗ đó, cứ như dỗ dành người em nhỏ “xin lỗi đã bắt em làm việc căng thẳng; xin lỗi đã để em phải nhìn máy computer hơi lâu, không đứng lên thường xuyên đủ để nghỉ mắt; xin lỗi đã quên em, không quan tâm đến em đủ… Chị xin lỗi. Em hết đau nhe. Mau khỏe lại nhe.” KV ngồi bình yên khoảng nửa tiếng thì khoảng nửa tiếng hoặc một tiếng sau cái đau biến mất đi khi nào không hay. Một vài lần, đau nhiều quá, mình như đã bỏ cuộc và muốn uống một viên thuốc cho xong, nhưng rồi lại có cuộc chiến nội tâm, lòng tin như được thử thách. Sau khi đắn đo suy nghĩ tới lui, mình quyết định vẫn không dùng thuốc giảm đau như những lần trước và vẫn chỉ NBY. 10 lần như một. Luôn hết đau nhờ NBY.
Trước kia, sáng thức dậy đi số 2 (đại tiện) một lần là đã thấy mình khỏe và tưởng là nhuận trường lắm rồi. Từ khi NBY, KV đi số 2 tới ba lần trong ngày. Sáng sớm, xế chiều và tối trước khi đi ngủ. Lúc đó mới ngộ ra, “ô, vậy là mấy cái thứ được đi ra lần hai và ba trong ngày, nào giờ có thể ra khỏi người mình sớm hơn nhưng đã phải ở lại cả đêm. Bao nhiêu độc tố đã sản sinh trong thời gian đó. Khi đi số 2 được hai ba lần trong ngày, người mình nhẹ hẳn và khỏe hẳn trước khi lên giường.
KV cũng để ý thấy đầu óc mình nhậy bén tinh tế hơn rất nhiều. Mình có thể nghĩ ra giải pháp cho những khó khăn trong công việc hàng ngày gần như tức thì. Đối phó với những hoàn cảnh căng thẳng một cách bình tĩnh dễ dàng hơn. Làm mọi thứ nhanh chóng hơn và làm được nhiều việc trong ngày hơn. Bạn đồng nghiệp nhiều lần thấy “hoảng” khi thấy tốc độ và chất lượng làm việc của KV gấp hai ba người. Họ đã có lần nói đùa rằng vì KV họ “Đỗ” tiếng Anh là DO (như động từ TO DO) nên làm việc rất giỏi 😊.
KV đã nhiều lần thí nghiệm, test cơ thể và khả năng kết nối với bản thân. Thưa đây là một ví dụ mới nhất. Mấy bữa trước, KV để ý thấy trên mặt có mấy cái mụn gạo. Nếu cố gắng bóp nó ra thì chỉ tạo nên vết thâm vì hạt gạo ấy chỉ chạy qua chạy lại dưới lớp da vì không có cửa đi ra. Khi NBY, KV đã nói chuyện với cái mụn hạt gạo đó và hỏi, “Em ở trỏng đủ lâu chưa? Muốn ra ngoài chưa? Muốn thì nói chuyện với các chị em tế bào da xung quanh tìm cách cho em chui ra đi…” Và lạ lùng thay, sáng hôm sau, KV thấy chỗ đó hơi đỏ như có chấm máu cùng với tí huyết thanh, da chỗ đó căng lên rất mỏng. KV dùng kim mà người cao đường thường dùng để chích vào ngón tay thử máu, và chỉ cần đụng nhẹ vào chỗ mụn đó. Hạt gạo tí ti như chỉ chờ có bấy nhiêu, ào chạy ra cửa thoát ra ngoài, không hề để lại vết bầm thâm gì hết.
Trước kia KV bị rụng tóc khá nhiều. Có lúc đã lo lắng chắc sớm phải phủi tóc xin theo làm đệ tử của thầy. Nhưng vì còn thương tóc của mình quá… nên khi NBY, KV đã kết nối nói chuyện với tóc. KV thấy rất nhiều tóc con mọc ra và tóc như dầy trở lại.
Là nữ giới khi thấy mình đẹp ra, trẻ ra, ai lại không thích há? KV có nhận thấy mình gần 50 tuổi nhưng rất ít tóc bạc, người (có vẻ) trẻ ra và xinh thêm xí xí hihi. Điều này có vẻ hơi chủ quan nhưng cũng nên tập suy nghĩ tích cực để tinh thần thêm phấn chấn.
Từ khi NBY, thính giác và khứu giác của KV cũng cực kỳ thính. Chưa biết tương lai sẽ để làm gì, chỉ biết hiện tại có thể nghe rất xa 😊
Cho đến nay, thật sự là KV đã rất “ghiền” NBY và NBY trở thành nhu cầu vì nhận được quá nhiều lợi lạc. Có nhiều hôm, nhiều việc quá và phải đi ngủ trễ, cứ nghĩ hãy tranh thủ nằm xuống ngủ liền để giấc ngủ được dài cho khỏe, nhưng nếu không NBY trước khi đi ngủ nếu ngày đó chưa NBY thì sẽ khó mà ngủ ngon sau một ngày quá bận rộn và ngày hôm sau sẽ rất mệt và cái mệt chỉ chồng chất. Thành ra, làm gì làm, trễ sao trễ, không ngày nào KV thiếu NBY.
Ban đầu khi mới bắt đầu tập NBY mình có thể thấy thời gian trôi qua quá lâu; mình sẽ có khuynh hướng đếm thời gian coi được 5 phút chưa, 10 phút chưa, lẹ đi còn đứng lên… Nhưng khi thấy được lợi lạc và NBY là một thích thú rồi sẽ thấy thời gian trôi qua rất nhanh. Như mới tức thì đây, khi KV bắt đầu ngồi là 8:40pm. Sau một lúc thấy rất mau, cứ nghĩ chắc chỉ mới 15’ thôi, dè đâu khi xong và hí mắt nhìn đồng hồ thì đã 9:35pm, gần một tiếng đồng hồ trôi qua, vậy mà không thấy tê chân hay nôn nao cho mau xong. Cảm thấy vui thú khi nghiệm ra được mình vừa “đi chơi” cả tiếng đồng hồ với hàng triệu các chị em tế bào và hàng ngàn cây số các anh em mạch máu trong cơ thể. Một giờ nhân lên cho mỗi vị, thì có thể ra bao nhiêu là thời gian đã dành cho nhau và nếu thực hành hết lòng và tập trung, năng lượng được tiếp tế và chuyển hóa cho từng bộ phận sẽ dồi dào đến mức nào.
Thầy thường nhắc chúng ta, dù các vị Bồ Tát có từ bi vô lượng, các ngài cũng không thể thở dùm chúng ta hoặc giúp được chúng ta hết bệnh nếu chúng ta không biết thương mình, không biết lắng nghe và kết nối với cơ thể.
Nhà bác học Einstein cũng đã nói từ khuya rồi: “There are only two ways to live your life. One is as though nothing is a miracle. The other is as though everything is a miracle.”
Nôm na dịch là, chỉ có hai cách để sống và suy niệm mọi diễn biến xung quanh: một là không có gì là phép màu, hai là tất cả đều là phép màu, và ngài Einstein đã chứng minh vô số phép màu như thầy của chúng ta đã chỉ ra cho chúng ta thấy.
Trải qua vô số trải nghiệm tuyệt diệu, KV thấy mình như chính vị Bồ Tát của chính mình; chính mình có thể làm phép màu, có thể kết nối với chính xác những tế bào cần thiết trong cơ thể dù tổng số tế bào trong thân thể chúng ta gấp 12 lần dân số trên thế giới và biến những điều tưởng chừng chỉ là tưởng tượng trở thành hiện thực và tuyệt vời.
KV chia sẻ những trải nghiệm này để quý cô chú bác anh chị em thêm niềm tin và chịu khó thực hành NBY, tập thể dục, và tham gia thanh lọc thân tâm để sống mạnh khỏe, an lành, hạnh phúc.
KV vừa kết thúc khóa TLTT với thầy Tâm Thành tổ chức ở Virginia, USA. Sáng nay thu hoạch được một số “đá quý”. Vài tuần nữa KV có thử nghiệm máu định kỳ hàng năm. Sẽ chắc chắn có những ngạc nhiên tuyệt vời. KV sẽ chia sẻ trải nghiệm khóa TLTT, và những lợi lạc thu nhận được.
Xin tri ân thầy Tâm Thành và chúc đại gia đình Sống Chánh Niệm của mình mỗi ngày thêm “Thân Khỏe, Tâm An, Trí Sáng,” như lời thầy luôn chúc chúng ta.
 
Anne Khánh Vân

Bài Liên Quan

Cảm nghĩ sau khóa học tại Westminster

Thế là mình đã kết thúc khóa thanh lọc thân tâm của Thầy Thích Tâm Thành tại Westminster, California trong tháng 8/2023. Bốn ngày được trực tiếp thực hành dưới sự dẫn dắt của Thầy. Thời khóa mỗi ngày là: Xổ ruột, tập các bài thể dục, đi thiền hành,

lavender, heart, books-2430927.jpg

Hành trình Thanh lọc Thân – Tâm từ 11-14/5/2023

Từ một nhân duyên mà mình đã có mặt trong khoá Thanh lọc Thân-Tâm (cha đẻ phương pháp này là Tiến sĩ -Bác sĩ, Tu Sĩ Thích Tâm Thành) trong 4 ngày tại Chùa Long Phú Mỏ Cày bắc, Bến Tre. Tập trung trong 4 ngày và lịch sinh hoạt

Hành Trình Quay Về Với Chính Mình

Thương kính gửi Thầy Thích Tâm Thành! Thầy ơi, ai đó đã nói đại ý: Khi người học trò sẵn sàng thì vị Thầy xuất hiện. Điều này đặc biệt đúng với con khi nhân duyên đủ đầy để con được tham dự khóa thanh lọc thân tâm cấp 3

Hãy Tự Vỗ Vai Mình…

Con vừa kết thúc ngày làm việc và nhớ lại buổi chuyện trò giao lưu cuối năm của Thầy cùng các học trò và TNV khắp nơi sáng nay (tức là tối hôm qua, thứ Tư giờ VN). Những buổi NBY hằng ngày mà chúng ta được thầy cùng ngồi

Khi Chuyển Hóa Thân Tâm Chạm Đến Yêu Thương 

Tối hôm đó, tụi mình cùng nhau tụ tập tại hội trường nhỏ, được ban tổ chức chiêu đãi “Bữa ăn Thiên Đường”. Gồm cà rốt, khoai tây, củ dền, bông cải xanh rắc thêm vừng và đậu phộng thơm thơm. Ngoài ra, còn có súp với màu đỏ đặc

Kiên Trì Thanh Lọc Thân – Tâm, Vượt Qua Bệnh Nặng

Năm 2016, tôi gặp một tai nạn thảm khốc, gãy 9 xương sườn, sụp 2 đốt sống 11 + 12 và sụp 2 lá phổi. Sau đó, tôi mắc chứng bệnh rất nặng đó là suy tuyến yên, suy toàn bộ tuyến nội tiết, tuyến thượng thận, tuyến giáp, tiểu

Kính gửi Thầy Tâm Thành

Thưa thầy, con thường có thói quen viết một bài mới và đọc một cuốn sách mới mỗi đầu năm. Năm nay, vì bốn năm tháng qua con và gia đình, nhất là em con, đã được nhiều duyên phước lành đến với thầy, đến với chương trình Thanh Lọc

Nhật Ký Thanh Lọc Thân Tâm 5 Ngày 4 Đêm

Hôm qua Quỳnh vừa mãn khóa Thanh lọc thân tâm của thầy Thích Tâm Thành diễn ra tại Nha Trang. Kết quả Quỳnh giảm được 4kg, cơ thể nhẹ bẫng và đặc biệt là minh mẫn lạ kì (điều mà mình đã nghe nhiều nhưng giờ mới được thực chứng).

Sống Thuận Tự Nhiên- Bình An Và Hạnh Phúc Hiện Hữu

Mới đây mình có công việc cần về thăm nhà và làm một số bổn phận với tổ tiên. Mình có chuyện này khá thú vị xin được chia sẻ với cả nhà ạ. Hôm đó mình đến chỗ đổi tiền ở khu Ông Tạ, Saigon. Khi vào tiệm thì

Tạ Ơn Thầy

Con đã khóc khi được thầy chỉ lối, Bao năm rồi trong cát bụi vô minh. Đủ duyên lành theo học lớp thân tâm, Để sửa thân để tu tâm dưỡng tánh. Thích Tâm Thành thầy chẳng là bậc thánh. Nhưng từ bi và đức hạnh sáng ngời. Tìm phương

Thanh Lọc Thải Độc

Cách đây 2 tháng, kết quả siêu âm của mình như sau: – sỏi mật (sỏi đầy túi mật, viên to nhất gần 2 cm), BV ĐH Y chỉ định mổ cắt túi mật vì sỏi quá to, túi mật đã mất chức năng. – u vú trái (Birads 4

Thanh Lọc Thân Tâm – Trải Nghiệm Chuyển Hóa

Con biết đến khóa học của Thầy qua chia sẻ của nhiếp ảnh gia Tâm Bùi. Trước đây con làm kiến trúc sư, nhưng đã nghỉ việc và quay về sống với môi trường tự nhiên khi nhận thức những vấn đề ô nhiễm mà con người gây ra. Con

Thanh Lọc Thân Tâm Cho Bản Thân Và Gia Đình

Ba con bị ung thư phổi giai đoạn cuối vào đầu năm 2019. Sau khi điều trị bằng thuốc nhắm trúng đích, Ba con đã kéo dài được 2 năm. Đến đầu năm 2021 thì cơ thể Ba con đã kháng thuốc và di căn lên não.  Sau đó, Ba

Scroll to Top
Scroll to Top