Thanh Lọc Thân Tâm Cho Bản Thân Và Gia Đình

Thanh Lọc Thân Tâm Cho Bản Thân Và Gia Đình

Ba con bị ung thư phổi giai đoạn cuối vào đầu năm 2019. Sau khi điều trị bằng thuốc nhắm trúng đích, Ba con đã kéo dài được 2 năm. Đến đầu năm 2021 thì cơ thể Ba con đã kháng thuốc và di căn lên não.  Sau đó, Ba con đã xạ não 10 tia. Trong thời gian này, Ba con đã không còn tỉnh táo, đầu óc lễnh lãng, cứ vô tư cười nói như trẻ thơ. Nhờ vậy, bệnh tình của Ba đã kéo dài thêm đến tháng 11/2021. Vào thời điểm này, đầu Ba con đau dữ dội, quằn quại, tất cả thuốc giảm đau đều không tác dụng. Bác sĩ cho biết khối u đã chèn vào các mạch máu não và khuyên nên tiêm morphin để Ba con được ra đi trong nhẹ nhàng.

Đến đầu năm 2021, con đã được biết đến Thầy Tâm Thành qua 1 video clip trên Youtube. Bằng trực giác, con nhận ra đây chính là vị Thầy sẽ giúp con cứu được Ba. Vào thời điểm đầu năm 2021, sau khi đã kháng thuốc, đầu óc Ba con không còn tỉnh táo, cả nhà đã áp dụng cách ăn uống và thanh lọc để đào thải độc tố của Thầy để chăm sóc Ba cho đến nay. Bản Thân con cũng âm thầm tự học và tập luyện theo sự hướng dẫn online của Thầy.

Khi Sài Gòn thật sự bước vào những ngày tháng giãn cách cuối tháng 5/2021, con bắt đầu áp dụng thời khóa thanh lọc hàng ngày của Thầy vào sinh hoạt thường nhật của con. Cơ thể con, Tâm trí con đã từng ngày thay đổi khi con chưa kịp nhận ra. Ngày 09/9/2021, con lại thu xếp công việc và tiếp tục tự thanh lọc với 7 ngày “nhập thất” thật nghiêm túc tại nhà theo phương pháp của Thầy trước những ánh mắt tò mò của cả nhà “Chị hai vẫn còn sống! Chỉ uống nước trong 7 ngày, sao chị có thể khỏe mạnh và tươi tắn như vậy?” Và đủ duyên, con đã đăng ký được vào lớp thanh lọc khóa 7 online ngày 7-11/10/2021. Con cảm nhận chưa bao giờ sức khỏe và tinh thần sung mãn, thăng hoa, bình an như lúc này, thật sự sống cho riêng mình, đã tìm thấy được chính con người thật của con!

Gia đình con sống tại Sài Gòn bao gồm hơn 10 thành viên lớn, nhỏ (vợ chồng con sống chung với các em và con cháu) đã bị nhiễm Covid vào ngày 13/8/2021. Chính nhờ thực hành nghiêm túc những lời Thầy dạy, con đã giúp mình và cả nhà vượt qua Covid một cách nhẹ nhàng tại nhà, không cần dùng bất kỳ thuốc men nào. Các em con cũng đã chuyển hóa: bắt đầu giảm ăn thịt cá, chuyển sang cơm gạo lứt và rau củ quả; tập hít thở, vận động…

Là một Ki tô hữu giáo xứ Phú Thọ Hòa, con cũng đã giúp các Linh mục thanh lọc 7 ngày và hiện tại Cha đã không còn sử dụng bất kỳ thuốc men nào từ thuốc trị huyết áp, đau nhức xương khớp đến thuốc hỗ trợ hệ thống hô hấp, chuyển sang ăn thuần thực vật để giữ gìn sức khỏe mà gần 20 năm Cha mới tìm lại được.

Ngày 09/11/2021 con về quê giúp Ba con thanh lọc chuyển hóa thành con người mới trong 14 ngày và cũng thực hiện thanh lọc lần thứ 3 liên tiếp cho bản Thân trong 3 tháng.

Con đã thật sự đã trở thành 1 con người mới: con đã giảm 16kg sau 3 đợt thanh lọc (hiện tại con 43kg, con cao 1,6m), mọi bệnh tật (khối u ở buồng trứng, rối loạn nội tiết, suy giảm miễn dịch, đau nhức xương khớp, tê chân tay, giãn tĩnh mạch) của con biến mất hết.

Trong thời gian đó, con cũng đã giúp 1 chị họ bị u hạch giai đoạn 3. Sau 14 ngày thanh lọc, kích thước khối u d#25x44mm đã không còn. Chị sẽ tiếp tục thanh lọc 49 ngày.

Sau bao tháng ngày, con đã tìm thấy được sự chuyển hóa trong Tâm thức, cội nguồn của mọi sự chuyển hóa, thật sự hiểu mình để vượt thoát khổ đau, bệnh tật, phiền muộn, bất an. Đây là điều khiến con hạnh phúc nhất! Chúng con biết ơn Thầy – Thầy Tâm Thành kính yêu!

Trích lược chia sẻ của chị Trần Kim Ngân

Share:

Bài Liên Quan

Hành trình Thanh lọc Thân – Tâm từ 11-14/5/2023

Từ một nhân duyên mà mình đã có mặt trong khoá Thanh lọc Thân-Tâm (cha đẻ phương pháp này là Tiến sĩ -Bác sĩ, Tu Sĩ Thích Tâm Thành) trong 4 ngày tại Chùa Long Phú Mỏ Cày bắc, Bến Tre. Tập trung trong 4 ngày và lịch sinh hoạt

Hành Trình Quay Về Với Chính Mình

Thương kính gửi Thầy Thích Tâm Thành! Thầy ơi, ai đó đã nói đại ý: Khi người học trò sẵn sàng thì vị Thầy xuất hiện. Điều này đặc biệt đúng với con khi nhân duyên đủ đầy để con được tham dự khóa thanh lọc thân tâm cấp 3

Hãy Tự Vỗ Vai Mình…

Con vừa kết thúc ngày làm việc và nhớ lại buổi chuyện trò giao lưu cuối năm của Thầy cùng các học trò và TNV khắp nơi sáng nay (tức là tối hôm qua, thứ Tư giờ VN). Những buổi NBY hằng ngày mà chúng ta được thầy cùng ngồi

Khi Chuyển Hóa Thân Tâm Chạm Đến Yêu Thương 

Tối hôm đó, tụi mình cùng nhau tụ tập tại hội trường nhỏ, được ban tổ chức chiêu đãi “Bữa ăn Thiên Đường”. Gồm cà rốt, khoai tây, củ dền, bông cải xanh rắc thêm vừng và đậu phộng thơm thơm. Ngoài ra, còn có súp với màu đỏ đặc

Scroll to Top
Scroll to Top