Thanh Lọc Thân Tâm Để Vượt Qua Suy Nhược Cơ Thể, Rối Loạn Thần Kinh Tim Và Đau Bụng Kinh

Thanh Lọc Thân Tâm Để Vượt Qua Suy Nhược Cơ Thể, Rối Loạn Thần Kinh Tim Và Đau Bụng Kinh

Cách đây 2 năm, tôi luôn cảm thấy kiệt quệ và có triệu chứng trầm cảm. Các lần đi khám được chẩn đoán là suy nhược cơ thể, rối loạn thần kinh tim, 1 dạng của rối loạn thần kinh thực vật. Tuy nhận ra bản thân đã không biết lắng nghe cơ thể, và tham khảo nhiều sách, thực hành vận động và ăn gạo lứt, nhưng vẫn không cải thiện đáng kể. Tôi luôn bị đau tới mức phải xin nghỉ làm ngày đầu vào mỗi kỳ kinh nguyệt.

Mặc dù được bạn bè chia sẻ nhiều lần về khóa học của Thầy, nhưng điều kiện đi lại, ăn ở không cho phép nên chỉ khi có khóa K1 online, tôi mới đủ duyên. Đúng kỳ kinh nguyệt nên tôi lo lắng vì sợ bị khó thở và rất mệt mỏi. Nhưng thật kỳ diệu, đến ngày thứ 3 khi đang Ngồi Bình Yên, tôi chỉ nhận biết dòng chảy của kinh mà không có triệu chứng mệt mỏi nào suốt 7 ngày thực hiện tới mức phải trực tiếp hỏi ý kiến Thầy về sự bất thường này. 

Tôi không còn đau bụng kinh nữa và còn tắm được nước lạnh, tình trạng mệt mỏi, choáng váng về chiều cũng hết. Vui mừng, tôi chia sẻ cho các bạn bè cũng là những người theo Thiên chúa giáo. Vượt qua mặc cảm khác biệt tôn giáo, có gia đình hơn 20 người tham gia liền 4 khóa và điều thu được nhiều chuyển biến, trong đó có cả 1 người bị tai biến. Rất vui mừng và may mắn là bố mẹ tôi cũng tham gia.

Từ đó, tôi luôn vui vẻ, lạc quan, và theo sát bài giảng của Thầy ở các lớp khác nhau để tích luỹ kiến thức với mong muốn chia sẻ để giúp ích cho mọi người, đặc biệt những người nghèo không có tiền và nhiều cơ hội. Điều khiến tôi rất tâm đắc với những khóa học là Thầy sử dụng những phương pháp tự nhiên, cơ bản, đơn giản nhưng rất hiệu quả.

Lý do tôi tham gia lần thanh lọc lần thứ 2 là để giải quyết tình trạng dị ứng nổi mề đay 1 tháng sau tiêm vaccine, thay vì uống thuốc (chỉ trị phần ngọn) theo lời khuyên của mọi người. Phương pháp của Thầy là 1 cách điều chỉnh tự nhiên tốt nhất và trị tận gốc.  Chỉ cần có 1 sự cam kết tham gia và tin tưởng vào phương pháp thay đổi nhận thức và thay đổi cuộc sống của chính mình.

Tôi cũng chia sẻ phương pháp Ngồi Bình Yên của Thầy cho 1 bạn nhỏ bị chứng tăng động và tự kỷ và sau 1 tháng bạn đã ngồi được 30 phút. Gia đình của bạn cũng thay đổi thực đơn rau củ quả vào 2 ngày cuối tuần.  Và giờ, bạn đã bình tĩnh, biết lắng nghe hơn và bạn ấy tập trung học thuộc lời hướng dẫn của Thầy. Tôi thấy phương pháp Ngồi Bình Yên tốt cho mọi lứa tuổi.

Chia sẻ của học viên Phạm Thị Thuận.

Share:

Bài Liên Quan

Hành Trình Quay Về Với Chính Mình

Thương kính gửi Thầy Thích Tâm Thành! Thầy ơi, ai đó đã nói đại ý: Khi người học trò sẵn sàng thì vị Thầy xuất hiện. Điều này đặc biệt đúng với con khi nhân duyên đủ đầy để con được tham dự khóa thanh lọc thân tâm cấp 3

Hãy Tự Vỗ Vai Mình…

Con vừa kết thúc ngày làm việc và nhớ lại buổi chuyện trò giao lưu cuối năm của Thầy cùng các học trò và TNV khắp nơi sáng nay (tức là tối hôm qua, thứ Tư giờ VN). Những buổi NBY hằng ngày mà chúng ta được thầy cùng ngồi

Khi Chuyển Hóa Thân Tâm Chạm Đến Yêu Thương 

Tối hôm đó, tụi mình cùng nhau tụ tập tại hội trường nhỏ, được ban tổ chức chiêu đãi “Bữa ăn Thiên Đường”. Gồm cà rốt, khoai tây, củ dền, bông cải xanh rắc thêm vừng và đậu phộng thơm thơm. Ngoài ra, còn có súp với màu đỏ đặc

Kiên Trì Thanh Lọc Thân – Tâm, Vượt Qua Bệnh Nặng

Năm 2016, tôi gặp một tai nạn thảm khốc, gãy 9 xương sườn, sụp 2 đốt sống 11 + 12 và sụp 2 lá phổi. Sau đó, tôi mắc chứng bệnh rất nặng đó là suy tuyến yên, suy toàn bộ tuyến nội tiết, tuyến thượng thận, tuyến giáp, tiểu

Scroll to Top
Scroll to Top