Thanh Lọc Thân Tâm – Trải Nghiệm Chuyển Hóa

Thanh Lọc Thân Tâm – Trải Nghiệm Chuyển Hóa

Con biết đến khóa học của Thầy qua chia sẻ của nhiếp ảnh gia Tâm Bùi. Trước đây con làm kiến trúc sư, nhưng đã nghỉ việc và quay về sống với môi trường tự nhiên khi nhận thức những vấn đề ô nhiễm mà con người gây ra. Con cũng tìm hiểu về Đông y, đồng hồ sinh học và phương pháp chữa lành tự nhiên. Nhưng con rơi vào trầm cảm 3 lần vì bế tắc không có hướng đi. Con cũng bị thoái hóa đốt sống cổ, không thể đeo đến cả một thẻ tên lên cổ vì cảm giác nặng trĩu.

Trong lần thanh lọc thứ nhất, con có nhiều bất ngờ về sự yếu đuối của cơ thể mình khi bị choáng hoặc ngã với bài Tâm – Thể – Khí, 2 đầu gối rất đau với bài Lạy khí công, dù sáng nào con cũng dậy sớm Ngồi Bình Yên, chạy thể dục và ăn chay.

Sau lần thanh lọc đó, con vui mừng vì cổ không còn đau, có thể đeo được ba lô 10 kg và đi bộ được khá tốt, nước da cũng sáng hơn, nhưng lại chưa tập trung Tâm ý được nhiều. Ba tháng sau thanh lọc, con hoang mang sợ hãi khi lại thấy đau, nách nổi hạch, có 2 khối u ở ngực trái và dưới bụng phải. Cơ thể ngày càng xuất hiện nhiều triệu chứng như rụng tóc, chảy máu chân răng, đen 2 mảng da hai bên thái dương và quanh môi, cằm, nổi thêm các khối u ở chân, rất đau, mờ mắt, chóng mặt, trí nhớ lãng đãng, không nhận biết được các thông tin tiếp nhận từ tai dù rất chú ý tập trung. Khi gặp những người có từ trường không tốt, ngực con đau như kim châm, nên con hạn chế tiếp xúc với mọi người. Một sáng thức dậy, các răng hàm trên bị thủng hết và 1 cái răng hàm trong cùng vỡ vụn ra. 2 đầu ngực xuất hiện những nốt sần sùi và chảy mủ, đau và ngứa. Móng chân và tay cũng sần sùi. Con không còn muốn tin những giải thích thiếu thỏa đáng của bác sĩ để phẫu thuật cắt bỏ chuỗi hạch sau lưng vì theo logic con hiểu, sau phẫu thuật, nó vẫn có thể nổi lên, và vì đây là 1 phần của cơ thể nên con không muốn tác động dao kéo.

Tháng 12/2020, khi bình tâm lại, con bỗng nhớ tới Thầy, cảm nhận được nhiều tương đồng về quãng đời mình với những chia sẻ của Thầy và mong được Thầy cứu giúp. Con thấy ở Thầy một nguồn năng lượng rất trong lành. Con biết mình phải tự vượt qua tất cả trong hoàn cảnh không thể chia sẻ được với ai và trước sự sống mong manh. Trong lần thanh lọc thứ 2, con nằm bẹp hơn 2 tiếng, cảm giác những cơn đau chạy trong cơ thể, không đi, không thở được. Với kinh nghiệm lần 1, con biết phải vận động bằng mọi cách. Đến ngày thứ 3 thì đỡ hơn. Sau 2 đêm uống dầu, cơ thể thải ra được rất nhiều cặn bẩn, kết tủa. Con thấy khỏe và tươi tỉnh hơn. Nhưng rồi, trở lại với công việc, quên đi những giá trị quan trọng và cả vấn đề sức khỏe chưa ổn, lần thanh lọc thứ 2 chỉ có hiệu quả 1 tháng.

Ở lần thanh lọc thứ 3, các triệu chứng trong cơ thể bùng phát dữ dội hơn. Đến lần thứ 4 cách đây 1 tháng, con quyết định nghỉ việc để tập trung cho cơ thể và trở lại với lối sống gần gũi với tự nhiên. Con đặt tay lên chỗ đau, giao tiếp và nói cảm ơn cố gắng của các bạn ấy giúp con có đời sống khỏe mạnh. Khi đặt tay lên khối u, con cảm thấy các bạn ấy rung động. Con đã vượt qua những cơn đau kinh khủng kéo dài từ răng lên đầu, những cơn mệt vã lạnh mồ hôi kèm sốt, thủng răng, hỏng men răng… để thải ra rất nhiều độc tố qua 4 đêm xổ dầu.

Sau lần thanh lọc lần 4, ngực con trở về bình thường, không còn sần sùi nữa. Màu da cũng đẹp trở lại, các khối u khác cũng chìm đi, tóc mọc lại, những vết nám trên mặt cũng tan dần. Con thấy đầu óc minh mẫn trở lại, con tư duy lắng nghe và ghi nhớ tốt hơn. Lần đầu tiên, con có thể nằm sát đất hoặc tựa lưng vào tường mà không cần đệm dù 7 năm trước, con bị viêm phế quản và vỡ tĩnh mạch. Đến lần thanh lọc thứ 5, cơ thể con rất mệt và thải ra những viên sỏi to bằng đầu ngón tay. Con nhận ra vẫn cần phải thanh lọc tiếp. Dù rất cố gắng, con vẫn chưa Ngồi Bình Yên được vì bị rối trong các dòng suy nghĩ. Thầy dạy “ý làm chủ các pháp, ý dẫn đầu ý tạo”. Khi thấy được nguyên nhân, con đang nỗ lực khắc phục dần.

Con nhớ tới lời Thầy: chúng ta có khả năng chữa lành mọi thứ xung quanh, chỉ là có cơ duyên hay không. Giờ con đã phát nguyện phục vụ cộng đồng. Con mong muốn tiếp tục nuôi dưỡng những hiểu biết từ khóa học của Thầy và khả năng massage trị liệu mà con đã học hỏi thời gian qua để hỗ trợ những bệnh nhân bị nan y. Con cảm ơn Thầy, nhờ cơ duyên biết đến Thầy nên con có được sự sống ngày hôm nay.

Phạm Thị Yến Anh

Share:

Bài Liên Quan

Hành trình Thanh lọc Thân – Tâm từ 11-14/5/2023

Từ một nhân duyên mà mình đã có mặt trong khoá Thanh lọc Thân-Tâm (cha đẻ phương pháp này là Tiến sĩ -Bác sĩ, Tu Sĩ Thích Tâm Thành) trong 4 ngày tại Chùa Long Phú Mỏ Cày bắc, Bến Tre. Tập trung trong 4 ngày và lịch sinh hoạt

Hành Trình Quay Về Với Chính Mình

Thương kính gửi Thầy Thích Tâm Thành! Thầy ơi, ai đó đã nói đại ý: Khi người học trò sẵn sàng thì vị Thầy xuất hiện. Điều này đặc biệt đúng với con khi nhân duyên đủ đầy để con được tham dự khóa thanh lọc thân tâm cấp 3

Hãy Tự Vỗ Vai Mình…

Con vừa kết thúc ngày làm việc và nhớ lại buổi chuyện trò giao lưu cuối năm của Thầy cùng các học trò và TNV khắp nơi sáng nay (tức là tối hôm qua, thứ Tư giờ VN). Những buổi NBY hằng ngày mà chúng ta được thầy cùng ngồi

Khi Chuyển Hóa Thân Tâm Chạm Đến Yêu Thương 

Tối hôm đó, tụi mình cùng nhau tụ tập tại hội trường nhỏ, được ban tổ chức chiêu đãi “Bữa ăn Thiên Đường”. Gồm cà rốt, khoai tây, củ dền, bông cải xanh rắc thêm vừng và đậu phộng thơm thơm. Ngoài ra, còn có súp với màu đỏ đặc

Scroll to Top
Scroll to Top